เผยไทยเช่าสนามซ้อมเองหวั่นโดนสอดแนม แต่วันนี้นิชิโนะขอยกเลิกก่อนเพราะ2เหตุผล

อากิระ นิชิโนะ กุนซือชาวญี่ปุ่น ยกเลิกโปรแกรมซ้อมของทีมชาติไทยหลังเดินทางถึงเวียดนาม เตรียมทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มจี กับเจ้าถิ่น เนื่องจากหวั่นสภาพร่างกายผู้เล่นช้างศึกจะอ่อนล้า

     เมื่อเวลา 16.20 น. ของวันที่ 16 พ.ย. 62  ผู้สื่อข่าวสยามกีฬาที่เดินทางมาเกาะติดความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทย ในการออกมาเยือน เวียดนาม ได้รับรายงานว่า ได้มีการยกเลิกโปรแกรมการฝึกซ้อมมื้อแรกในกรุงฮานอยเป็นที่เรียบร้อย หลัง นิชิโนะ มองว่าลูกทีมอาจจะล้าเกินไป เพราะเพิ่งมาถึงโรงแรมที่พัก ประกอบกับเส้นทางในการเดินทางไปฝึกซ้อมจากที่พักถึงสนามที่ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้เช่านั้นใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงในการนั่งรถ เนื่องจากอยู่ห่างถึง 40 กิโลเมตร 

     ทั้งนี้ ทีมชาติไทยได้ตัดสินใจเช่าสนามซ้อมเอง เพื่อป้องกันการสอดแนม หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ก่อนเกมที่ มาเลเซีย มาแล้ว โดยมีรายงานว่ากำหนดการลงซ้อมมื้อแรกของทีมชาติไทยใหม่ คือช่วงเย็นของวันที่ 17 พ.ย.62 
 
     สำหรับตอนที่ทัพลูกหนังช้างศึกเดินทางจากมาเลเซียถึงฮานอย ได้มี คุณธานี แสงรัตน์ เอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานอย เดินทางมารอต้อนรับด้วยตนเอง รวมทั้งแฟนบอลไทยที่ไปรออยู่แล้วก่อนหน้านี้

One thought on “เผยไทยเช่าสนามซ้อมเองหวั่นโดนสอดแนม แต่วันนี้นิชิโนะขอยกเลิกก่อนเพราะ2เหตุผล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *